MINHKHANHITO.COM

MINHKHANHITO trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, thiết bị nước, thiết bị điện và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là ai ?

-Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, minhkhanhito chính thức được thành lập với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, minhkhanhito.com luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu minhkhanhito ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?

   –  minhkhanhito luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất….. sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

Sứ mệnh của minhkhanhito

    – Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

    – Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 Phong cách của minhkhanhito

     – Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm chắc sản phẩm, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 7h30 sáng đến 18h (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

 Dịch vụ của minhkhanhito

    – Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

    – minhkhanhito có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.

    – Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.