Showing 1–12 of 13 results

Sen tắm thường Inax

Đây là dòng sen tắm Inax được thiết kế có tay sen cầm, lắp đặt gắn tường với kiểu dáng đơn giản bao gồm củ sen, bát sen và tay sen. Mẫu sen tắm này đã trở nên quá quen thuộc với đại đa số khách hàng và đặc biệt được yêu thích bởi giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

sen vòi tắm inax

Giới thiệu Sen tắm thường INAX nóng lạnh chính hãng

Bộ vòi sen tắm đứng INAX bao gồm củ sen, dây sen, tay sen và kệ gác. Một số dòng cao cấp có thể gắn kèm thanh trượt giúp dễ dàng tăng giảm độ cao cho bát sen phù hợp người sử dụng hoặc một số vòi sen tắm còn sử dụng cho xả bồn tắm và tắm trong bồn.

Vòi sen nóng lạnh INAX cao cấp hiện nay còn có những mẫu sử dụng van điều chỉnh nhiệt độ tự động giúp tranh bị tăng nhiều độ vượt quá ngưỡng an toàn, đặc biệt phù hợp khi có người già và trẻ nhỏ.

Còn về tay hoa sen hãng thiết bị vệ sinh INAX cũng có nhiều mẫu mã lớn nhỏ và có thể điều chỉnh các kiểu phun mưa, lực nước khác nhau kiểu massage hay tạo bọt nước tạo cảm giác thích thú khi sử dụng.

Mua bộ Sen tắm thường INAX nóng lạnh ở đâu bán giá rẻ?

minhkhanhito là đại lý cấp 1 hãng thiết bị vệ sinh INAX luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại  Hà Nội, Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1.500.000đ tại các quận nội thành Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đông Anh, Long Biên, , các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Sản phẩm đã xem