Showing 1–12 of 13 results

Sen tắm cây Inax

Sản phẩm có sự cải tiến rõ rệt về thình thức và chức năng sử dụng so với dòng sen tắm thường. Thiết kế vòi sen tắm cây Inax sang trọng, thanh thoát với bát sen cây tròn hoặc vuông có kích thước lớn bên cạnh một bát sen cầm tay tiện lợi. Thiết bị mang tới sự thoải mái, thư giãn tuyệt đối cho người dùng với dòng nước chảy mạnh mẽ nhưng êm dịu, không đau rát bởi chức năng Massage đem tới những phút giây trải nghiệm thú vị cho từng thành viên của gia đình bạn.

sen tắm inax

Giới thiê vòi sen cây INAX tắm đứng nóng lạnh

Bộ sen cây INAX công nghệ Nhật Bản bao gồm van trộn nước, van điều chỉnh cấp nước, bát sen cây, tay sen. Thường thì bát của sen cây hình tròn hoặc vuông và có kích thước lớn một số người còn gọi là vòi phun mưa do tạo ra hiệu ứng như mưa. Các hãng vệ sinh cho ra đời khá nhiều mẫu mã và chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ở dòng cao cấp của INAX có van điều chỉnh nhiệt độ tự động (hay còn gọi sen tắm Nhật) ở 1 nhiệt độ được thiết lập sẵn tránh bị bỏng do nước quá nóng. Ở dòng tiết kiệm thì các hãng thường phối hợp bộ phụ kiện sen cây bao gồm cây sen để kết hợp với vòi sen tắm thông thường giúp giá thành rẻ, phù hợp nhà đã sử dụng sẵn vòi sen nóng lạnh giờ muốn lắp đặt thêm cây sen.

Mua vòi tắm sen cây INAX ở đâu giá rẻ?

minhkhanhito là đại lý cấp 1 hãng thiết bị vệ sinh INAX luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại Hà Nội, . Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1.900.000đ tại các quận nội thành Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đông Anh, Long Biên, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.